10.797222346,106.677222250

HẠT MẮC CA LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĂN MẮC CA

HẠT MẮC CA LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĂN MẮC CA
03/06/2020 - 03:06:10 PM | 813

HẠT MẮC CA

  1. Hạt mắc ca là gì? Có xuất xứ từ đâu?

      

  • Hạt mắc ca là loại hạt có vỏ cứng, bọc bên trong là lớp nhân béo ngậy, thơm bùi.
  • Hạt mắc ca (tên tiếng anh là Macadamia) lấy từ cây Mắc ca, là loại cây nhiệt đới bản địa ở Úc. Sau này được trồng nhiều ở các nước khác, trong đó có Việt Nam.
  1. Tác dụng của hạt mắc ca tới sức khỏe

Với danh xưng Nữ Hoàng Của Các Loại Hạt, Mắc ca đem đến những lợi ích tuyệt vời tới sức khỏe của chúng ta

  • Giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Theo nghiên cứu 100% hạt mắc ca không có chứa cholesterol nên rất có lợi cho sức khỏe tim mạch, không làm tăng mỡ máu.

  • Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư

Hạt mắc ca có chứa hàm lượng lớn 1 loại vitamin E là tocotrienols có khả năng chống lại ung thư.

  • Hỗ trợ giảm cân lành mạnh

Các chất béo có trong hạt mắc ca là chất béo không bão hòa đơn nên có tác dụng thúc đẩy giảm cân, hạn chế sự thèm ăn, và làm giảm mỡ tích trong cơ thể

  • Tăng cường sức khỏe cho bà bầu

Cung cấp các loại vitamin và omega 3 cùng nguồn năng lượng dồi dào giúp thai nhi khỏe mạnh

  • Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể

Hạt mắc ca là một loại quả giàu protein, một thành phần không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày, giúp tái tạo cơ bắp và các mô liên kết. Ngoài ra hạt mắc ca còn bổ sung lượng lớn các vitamin A, sắt, chất xơ thực phẩm, phốt pho giúp xương chắc khỏe, đẹp da và tóc.

  1. Các công thức ăn ngon từ mắc ca

Ngoài việc cách ăn trực tiếp, chúng ta cũng có thể dùng hạt mắc ca để làm sữa mắc ca thơm ngon hoặc làm bánh từ hạt mắc ca cũng rất ngon bạn nhé.

CÔNG TY TNHH MTV SX TM THỰC PHẨM YẾN NHUNG

hạt mắc ca, ích lợi của hạt mắc ca tới sức khỏe

0
Zalo
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline tư vấn miễn phí: 02513 986 789